Top 12 công ty vận tải container uy tín nhất

0
294
công ty vận tải container uy tín
top 12 công ty vận tải container uy tín, chất lượng
4.9/5 - (17 votes)

Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải container xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Đây cũng là một phần gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đối tác uy tín để hợp tác. Sau đây, ComodAlarm sẽ giới thiệu đến bạn top 12 công ty vận tải container uy tín, chất lượng.

Top 12 công ty vận tải container uy tín nhất

1. Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ hàng hải Bình Nguyên

Bình Nguyên tự hào là một công ty vận tải container uy tín trong ngành giao – nhận vận tải quốc tế với nhiều đại lý cùng mối quan hệ tốt với các cảng, các hãng tàu lớn như: Yangming, China Shipping, Pancon, ZIM, SINOKOR, SITC, T.S Lines, Dong Young, Wanhai, Evergreen…

Đội ngũ nhân viên của công ty Bình Nguyên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được trang bị đầy đủ kiến thức nghiệp vụ cùng thái độ phục vụ tận tụy, chu đáo, đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Vì thế, công ty tự tin sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vận tải:

 • Vận chuyển bằng đường biển bao gồm hàng xuất và nhập khẩu.
 • Thực hiện các thủ tục hải quan, nhận làm dịch vụ Door-to-door quốc tế và nội địa.
 • Giao nhận – vận chuyển hàng đầy container (FCL) và hàng lẻ container (LCL) quốc tế.
công ty vận tải container Bình Nguyên
Đội ngũ nhân viên của công ty chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được trang bị đầy đủ kiến thức cùng với thái độ phục vụ tận tụy, chu đáo, đặt lợi ích khách hàng lên trên.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH thương mại vận tải Trung Hiếu Container

Trung Hiếu Container hoạt động trong lĩnh vực giao nhận và vận tải nội địa, quốc tế bằng container. Với hệ thống đại lý lớn mạnh trên toàn thế giới ở khắp Châu A, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc. Trung Hiếu Container là công ty vận tải container phục vụ “Nhanh chóng – Hiệu quả – An toàn”.

Với hệ thống các depot trải dài trên cả nước bao gồm: Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Nha Trang và đại lý trên khắp thế giới, phương tiện vận chuyển, thiết bị xếp dỡ đa dạng: tàu biển, đội xe vận tải đường bộ, xe cẩu, xe nâng,.. cùng đội ngũ nhân viên năng động, giàu năng lực và kinh nghiệm, mẫn cán trong công việc, công ty cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ của Trung Hiếu Container rất là đa dạng như:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) và nguyên container (FCL) Quốc tế.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container (FCL) nội địa chuyên tuyến Hải Phòng – Đà Nẵng – Quy Nhơn – TP Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ giao nhận hàng từ kho – kho (door to door). Vận tải đa phương thức kết hợp giữa đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng container chuyên dụng: Container lạnh, Open top, Flatrack…
công ty vận tải Trung Hiếu container
Đội ngũ nhân viên năng động, giàu năng lực và kinh nghiệm, mẫn cán trong công việc, công ty cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH TM DV vận tải Hoa Lâm

Công ty TNHH TM DV vận tải Hoa Lâm có trụ sở giao dịch chính tại Dĩ An, Bình Dương. Sở hữu đội ngũ 200 nhân viên, đã được đúc kết thực tiễn và phân bổ tại các chi nhánh khắp cả nước như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nghệ An, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nội.

Công ty TNHH TM DV vận tải Hoa Lâm là công ty vận tải container đa phương thức với 100 đầu xe tải các loại, cung ứng dịch vụ vận chuyển đường bộ khắp cả nước. Đường sắt và đường biển có lịch tàu chạy tất cả các ngày trong tuần. Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và quản lý kho bãi, đồng thời có khả năng giúp các khách hàng xây dựng và tìm ra giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển và phân phối hàng hóa.

Các dịch vụ của Vận tải Hoa Lâm rất là đa dạng như:

 • Dịch vụ vận tải đường bộ
 • Dịch vụ vận tải đường sắt
 • Dịch vụ vận tải đường biển
 • Dịch vụ kho bãi
công ty vận tải container Hoa Lâm
Công ty TNHH TM DV vận tải Hoa Lâm là đơn vị vận tải đa phương thức với 100 đầu xe tải các loại, cung ứng dịch vụ vận chuyển đường bộ khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty cổ phần Saigonship Đà Nẵng

Công ty cổ phần Saigonship Đà Nẵng chính thức thành lập năm 2010 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Công ty trở thành một trong những công ty vận tải container, kho vận hùng mạnh, nhà vận tải chuyên nghiệp và đại lý tàu biển hàng đầu trong khu vực.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mẫn cán, bề dày kinh nghiệm trong hoạt động logistics, với định hướng lợi ích khách hàng là nền tảng cho mọi hoạt động của công ty. Do vậy, Saigonship Đà Nẵng luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận chuyển nhanh và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ của Saigonship Đà Nẵng rất là đa dạng như:

 • Vận tải Bắc Nam
 • Vận tải đường ngắn
 • Cho thuê xe tải
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
công ty vận tải container Saigonship Đà Nẵng
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mẫn cán, bề dày kinh nghiệm trong hoạt động Logistics, với định hướng lợi ích khách hàng là nền tảng cho mọi hoạt động của công ty

Thông tin liên hệ:

5. Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng

Công ty Việt Hưng là một công ty vận tải container trẻ năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa container nội địa, cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải hàng hóa container có khả năng đáp ứng hết các nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Việt Hưng không ngừng đầu tư phát triển đội xe container và các trang thiết bị vận tải. Đồng thời chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Chính sách của Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng là chỉ sử dụng đội xe và phương tiện vận chuyển do công ty sở hữu nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất có thể cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đội xe hùng hậu, công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến quý khách hàng. Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác cũng như trở thành đối tác quan trọng, đồng hành cùng thành công của quý khách hàng.

Dịch Vụ Chính của Vận tải và đầu tư Việt Hưng:

 • Vận chuyển hàng hóa container nội địa từ kho tới kho (Door to Door) tuyến Bắc-Trung-Nam và nguợc lại.
 • Vận chuyển hàng hóa container nội địa từ cảng tới cảng (CY-CY) tuyến Bắc-Trung-Nam và nguợc lại.
 • Vận chuyển hàng hóa container nội địa/ xuất nhập khẩu từ kho đến các cảng TP.HCM và ngược lại.
Công ty vận tải container Việt Hưng
Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đội xe hùng hậu, công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty Dương Minh Logistics là một trong những công ty vận tải container có thâm niên cao trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Nam Bắc. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm Dương Minh Logistics tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất.

Với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng container nội địa của công ty có nhiều ưu điểm như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn.

Mục tiêu của công ty là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh. Bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh và đáp ứng tối đa yêu cầu về số lượng lớn container cần vận chuyển.

Lý do chọn dịch vụ vận tải Container của Dương Minh:

 • Các dịch vụ của Dương Minh sẽ mang lại cho khách hàng yên tâm về mặt chi phí và chất lượng.
 • Dương Minh sẽ đảm bảo: về thuê kho, liên lạc nhà phân phối nguyên liệu, người mua hàng để lấy nguyên liệu và giao thành phẩm, theo dõi hàng tồn kho, vận chuyển nội địa và quốc tế.
 • Giao hàng nhanh, an toàn.
 • Tư vấn tốt: chính sách xuất, thuế nhập khẩu, mặt hàng được phép nhập hay không, xin giấy phép nhập khẩu và thanh khoản thuế nhập khẩu.
 • Hệ thống đại lý rộng khắp và nhân viên được đào tạo bài bản, có thể tư vấn tốt bằng tiếng Việt, Anh, Hoa.
công ty vận tải container dương minh logistics
Mục tiêu của công ty là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh

Thông tin liên hệ:

7. Công ty TNHH dịch vụ – vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn là công ty vận tải container chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Công ty có trụ sở chính tại TP. HCM và 4 chi nhánh tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người.

Sở hữu dàn xe 27 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn, Trọng Tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ 200 đến 300 tấn mỗi ngày, đạt 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá được công ty mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Dịch Vụ Chính của Vận tải Trọng Tấn:

 • Vận Tải Bắc Nam
 • Vận Tải Đường Ngắn
 • Cho Thuê Xe Tải
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
công ty vận tải container trọng tấn
Sở hữu đội xe 27 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn Trọng Tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng

Thông tin liên hệ:

8. Tân Thanh Container

Tân Thanh Container là công ty công ty vận tải container hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã phát triển các chi nhánh ở các khu vực trọng yếu trên toàn quốc như Tp. HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn và đảo Phú Quốc.

Công ty xây dựng được mạng lưới phân phối trên toàn quốc, có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin cậy. Tân Thanh Container xây dựng được đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp khoảng 600 người phụ trách nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, cơ khí, sản xuất với nhiều chuyên viên, kỹ sư và thợ lành nghề.

Công ty đã có đầy đủ các cơ sở vật chất, máy móc cần thiết cho ngành nghề cơ khí phục vụ vận tải chuyên nghiệp như:

 • Cơ sở vật chất kho bãi của công ty được xây dựng gần 120.000 m2.
 • Sở hữu các Máy móc cơ khí hiện đại như: máy chấn dập, máy phun cát bề mặt, Hệ thống cân chỉnh điện tử đầu kéo, rơmooc, máy cắt, máy hàn tự động, bán tự động, máy cắt plasma và các thiết bị cơ khí chuyên dụng khác…
 • Đội xe vận tải với nhiều phương tiện khác nhau như : xe tải, xe đầu kéo, rơmoóc, xe cẩu, xe nâng… gần 1.000 xe đầu kéo, mang thương hiệu Tân Thanh Container đi khắp mọi miền đất nước.
 • Hàng ngàn container và sơmi-rơmoóc cho thuê và mua bán trên thị trường.
công ty vận tải Tân Thanh Container
Đội xe vận tải với nhiều phương tiện khác nhau như : xe tải, xe đầu kéo, rơmoóc, xe cẩu, xe nâng… gần 1.000 xe đầu kéo, mang thương hiệu Tân Thanh Container đi khắp mọi miền đất nước.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Cổ Phần Proship

Công ty Cổ Phần Proship (Proship Logistics) là một trong những công ty vận tải container uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Proship cung cấp các giải pháp logistics nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển chất lượng cao và giá thành hợp lý cho khách hàng. Là đơn vị vận tải đa phương thức, Proship đặc biệt chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Năng lực vận chuyển hùng mạnh:

 • Đội xe container hơn 50 chiếc và hơn 80 xe tải nhiều tải trọng khác nhau.
 • Mạng lưới kho bãi hiện đại, rộng lớn, phủ khắp từ Bắc tới Nam.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.
 • Áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý đơn hàng, phương tiện, chứng từ trên app, mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

 • Vận tải container Bắc – Nam
 • Vận tải container lạnh xuất khẩu
 • Vận tải container liên vận xuất khẩu Việt Nam đi sang Trung Quốc, Châu Âu và Nga
 • Vận chuyển xe ô tô, xe máy bằng tàu hỏa và xe chuyên dụng.
 • Đại lý hải quan thông quan hàng hóa , Xuất nhập khẩu ủy thác trọn gói

Tiêu chí hoạt động:

 • Đưa ra giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Chi phí vận chuyển cạnh tranh thấp nhất thị trường.
 • Vận chuyển đa dạng hàng hóa, không giới hạn số lượng.
 • Vận chuyển đúng thời hạn, đúng quy trình.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa
công ty vận tải container Proship
Đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty cổ phần thương mại vận tải Á Đông

Công ty cổ phần thương mại vận tải Á Đông là công ty vận tải container chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển, kho vận cho tất cả các loại hàng hóa. Á Đông không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật, phương tiện vận tải hiện đại mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ.

Với trên 50 xe đầu kéo nhập nguyên chiếc đời 2015 của Nhật Bản, Hàn Quốc, cùng với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm sẽ mang lại dịch vụ vận tải tối ưu nhất cho khách hàng. Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải và các đối tác vận tải chuyên nghiệp. Á Đông cam kết sẽ vận chuyển hàng hoá của khách hàng một cách an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính:

 • Kinh doanh Xuất nhập khẩu – Phân phối hạt nhựa trong và ngoài nước
 • Dịch vụ Logistics nội địa và quốc tế
 • Dịch vụ vận tải đa phương thức
công ty vận tải container Á Đông
Với trên 50 xe đầu kéo nhập nguyên chiếc đời 2015 của Nhật Bản, Hàn Quốc, cùng với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm sẽ mang lại dịch vụ vận tải tối ưu nhất cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

11. Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Biển Xanh

công ty vận tải container chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu, bốc dỡ hàng và logistics. Hơn 10 năm kinh nghiệm với bề dày truyền thống và sự tận tâm với khách hàng, Biển Xanh luôn không ngừng nỗ lực để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Sở hữu đội xe hơn 27 chiếc đa dạng loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn, công ty Biển Xanh đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ 200 đến 300 tấn mỗi ngày và đạt 8.000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn, bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.

Ngoài ra, hàng hóa sẽ được mua bảo hiểm trọn gói trong suốt quá trình vận chuyển, đối với những mặt hàng dễ vỡ, hư hỏng sẽ được giám sát trong quá trình đóng gói nghiêm ngặt, khắt khe, khách hàng sẽ yên tâm hơn với những trường hợp mất mát hay hư hỏng sẽ được bồi thường theo hợp đồng đã ký.

công ty vận tải container biển xanh
Công ty luôn không ngừng nỗ lực để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

12. Công ty cổ phần thương mại vận tải Tây Á

Vận tải Tây Á là công ty vận tải container uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ giao – nhận vận tải quốc tế như: Dịch vụ giao nhận, vận chuyển, kho vận cho tất cả các loại hàng hóa. Không chỉ tập trung đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật, phương tiện vận tải hiện đại mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ.

Với trên 50 xe đầu kéo nhập nguyên chiếc đời 2015 của Nhật Bản, Hàn Quốc, cùng với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, công ty cam kết mang lại dịch vụ vận tải tối ưu nhất cho khách hàng.

công ty vận tải container Tây Á
Tây Á không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật, phương tiện vận tải hiện đại mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ

Thông tin liên hệ:

Trên là danh sách các công ty vận tải container uy tín, chất lượng mà ComodAlarm giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích, chi tiết như trên mà chúng tôi đã cung cấp, khách hàng có thể tìm được công ty vận chuyển như ý, phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here