Top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 2, quận 9, quận Thủ Đức trọn gói, giá rẻ

0
271
dịch vụ chuyển nhà quận 9 tọn gói, giá rẻ
top 5 dịch vụ chuyển nhà quận 9 tọn gói, giá rẻ
4.9/5 - (18 votes)

Bạn có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín? Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống dịch vụ vận tải, vận chuyển khiến khách hàng vô cùng hoang mang trước sự ra đời của vô vàn dịch vụ. Hôm nay, ComodAlarm sẽ giới thiệu đến bạn top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 2, quận 9, quận Thủ Đức trọn gói, giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Top 10 dịch vụ chuyển nhà quận 2, quận 9, quận Thủ Đức trọn gói, giá rẻ

1. Vận chuyển Thành Công

Công ty Sài Gòn Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 trọn gói, giá rẻ. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại là đặc điểm đáng để khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Chi phí hợp lý của dịch vụ chuyển nhà tại công ty cũng là một điểm cộng rất lớn. Nếu bạn cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín thì Sài Gòn Thành Công là một lựa chọn đáng tin cậy.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà của Thành Công:

 • Tiến hành di chuyển hàng hóa đồ đạc của khách hàng đến địa điểm cần đến
 • Tiếp nhân thông tin khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ
 • Sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng và sau cùng tiến hành nghiệm thu để khách hàng thanh toán
 • Thu xếp cho nhân viên đến khảo sát thị trường và đo đạc số liệu thực tế để tiến hành báo giá cho khách hàng

Điểm mạnh của công ty Thành Công:

 • Nhân viên bốc xếp sẽ hỗ trợ sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng mà không tính thêm chi phí
 • Quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian
 • Không có trường hợp nào tài sản của khách hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Đội ngũ nhân viên và quản lý đều rất nhiệt tình và tận tâm, chu đáo
 • Luôn có giám sát viên túc trực 24/24, đảm bảo quy trình chuyển nhà diễn ra thuận lợi
chuyển nhà quận 9 vận tải thành công
Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại là đặc điểm đáng để khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty chuyển nhà Thành Tâm

Công ty Thành Tâm đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là chuyển nhà trọn gói tại quận 9 được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất tại công ty. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cực cao, đảm bảo việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn cho khách hàng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH TMDV Thành Tâm:

 • Bảng giá được công khai trên trang Web chính thức của công ty để khách hàng dễ dàng lựa chọn một dịch vụ phù hợp
 • Nhân viên đóng gói hàng hóa, đồ đạc một cách cẩn thận tránh xảy ra trường hợp đồ đạc bị hư hỏng sau quá trình vận chuyển
 • Phương tiện kĩ thuật được trang bị đầy đủ nhiểu loại xe như xe tải, xe cẩu, xe nâng, xe kéo
 • Đội ngũ lái xe thông thạo địa hình quận 9 giúp tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng
chuyển nhà quận 9 Thành Tâm
Nhân viên đóng gói hàng hóa, đồ đạc một cách cẩn thận tránh xảy ra trường hợp đồ đạc bị hư hỏng sau quá trình vận chuyển

Thông tin liên hệ:

3. Chuyển nhà trọn gói SEC

Saigon Express là công ty chuyển nhà quận 9 nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, SEC đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Công ty còn có trang thiết bị hiện đại như xe tải các loại, thùng kín, mui bạc… đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Saigon Express xứng đáng là một công ty chuyển nhà uy tín mà khách hàng có thể tin dùng.

Những đặc điểm nổi bật của Saigon Express:

 • Công ty đảm bảo phân loại đóng gói cẩn thận theo từng loại hàng hóa
 • Ngoài ra công ty còn cung cấp những tiện ích có liên quan khi khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Bảng giá công khai trên Website chính thức của công ty nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ
 • Hoàn tiền 100% cho những khách hàng bị thất lạc hay mất mát đồ đạc trong và sau khi sử dụng dịch vụ

Quy trình dịch vụ của SEC: 

 • Báo giá và ký hợp đồng với khách hàng
 • Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ hạng mục đã thực hiện, nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát khách hàng sẽ được đền bù 100%
 • Phân loại hàng hóa, bốc dở chuyển hàng hóa đến địa điểm mới
 • Tiếp nhận thông tin dọn nhà của khách hàng
 • Tháo dở, đóng gói đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng
 • Nhân viên sẽ đến trực tiếp tại nhà để khảo sát đánh giá khối lượng công việc
chuyển nhà quận 9 SEC
Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ hạng mục đã thực hiện, nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát khách hàng sẽ được đền bù 100%

Thông tin liên hệ:

4. Công ty vận tải Thành Hưng

Đội ngũ nhân lực hùng mạnh hơn 100 người, Thành Hưng luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Công ty đầu tư rất nhiều vào những trang thiết bị hiện đại giúp cho việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, chẳng hạn như dịch vụ chuyển nhà quận 9.

Dù đã có kinh nghiệm hoạt động từ rất lâu nhưng công ty vẫn luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Xây dựng hệ thống mới với quy trình và cách quản lý chuẩn quốc tế. Nhờ vậy giúp việc chuyển nhà đạt hiệu quả cao và nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn Công ty Vận tải Thành Hưng là: 

 • Hoàn tiền 100% cho những khách hàng bị mất mát hay hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển
 • Đồ đạc được đóng gói cẩn thận trước khi tiến hành vận chuyển
 • Giá cả được đánh giá cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường trên lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ
 • Kích thước xe đa dạng như 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn…phù hợp với nhiều khu vực trong thành phố như hẻm, hầm chung cư,…
chuyển nhà quận 9 Thành Hưng
Giá cả được đánh giá cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường trên lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Thông tin liên hệ:

5. Chuyển nhà trọn gói Thành Phương

Dịch vụ Vận tải Thành Phương là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 trọn gói, giá rẻ được nhiều khách tin tưởng. Giá cả khá cạnh tranh so với mặt bằng chung, đội ngũ nhân viên hùng mạnh được công ty đào tạo định kỳ để nâng cao chất lương dịch vụ của công ty.

Mọi công việc trong suốt quá trình chuyển nhà đều được quản lý giám sát và luôn có sự hướng dẫn, giúp công việc hoàn thành một cách nhanh chóng, an toàn và giảm thiểu tối đa sự cố không mong muốn.

Ưu điểm của công ty Thành Phương:

 • Hoàn tiền 100% cho những khách hàng không hài lòng về dịch vụ của công ty và những đồ đạc bị vỡ hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, không để khách hàng phải làm bất cứ công việc gì
 • Chưa bao giờ xảy ra tình trạng tài sản của khách hàng bị mất, hư hỏng
 • Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển
chuyển nhà quận 9 Thành Phương
Hoàn tiền 100% cho những khách hàng không hài lòng về dịch vụ của công ty và những đồ đạc bị vỡ hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty chuyển nhà Chiến Linh

Công Ty chuyển nhà Chiến Linh có tiếng tăm và kinh nghiệm trong vận chuyển, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức trọn gói, giá rẻ.

Công ty chuyển nhà Chiến Linh còn có thể đóng gói gọn gàng các đồ đạc khi cần phải chuyển đi, tháo lắp tủ giường, máy lạnh, và các vật dụng điện. Các bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian công sức tiền bạc để chuyển về nhà mới với đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản nên luôn được khách hàng tin tưởng khi vận chuyển dọn nhà.

Chiến Linh với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có thái độ cư xử đúng mực, thân thiện, trung thực. Tích cực phục vụ những yêu cầu của các bạn một cách chính xác nhất và một phong cách làm việc nghiêm túc. Giá cả xe tải chở hàng chuyển nhà Thủ Đức luôn niêm yết giá cả chính xác với từng loại dịch vụ và nhu cầu mà các bạn yêu cầu.

chuyển nhà thủ đức chiến linh
Chiến Linh với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có thái độ cư xử đúng mực, thân thiện, trung thực.

Thông tin liên hệ:

7. Chuyển nhà Hướng Dương – Quận 2

Chuyển nhà Hướng Dương được khách hàng tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận 2 cũng như thái độ dành cho khách hàng.

Hướng Dương sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản với quy trình làm việc khoa học. Hơn nữa Chuyển nhà Hướng Dương luôn biết lắng đóng góp của khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ không để bạn phải tốn thời gian, công sức.

Bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình và tận tâm từ đội ngũ tư vấn viên, nhân viên bốc xếp, tài xế cho đến đến đội ngũ giám sát, quản lý ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Chi phí chuyển văn nhà trọn gói tại Chuyển nhà Hướng Dương cũng rất tốt. Đây chắc chắn là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức mà bạn không nên bỏ qua.

chuyển nhà thủ đức hướng dương
Chuyển nhà Hướng Dương luôn biết lắng đóng góp của khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ không để bạn phải tốn thời gian, công sức.

Thông tin liên hệ:

8. Chuyển nhà Nhành Mai Mới – Thủ Đức

Là một công ty dọn nhà đi lên từ chất lượng dịch vụ, Nhành Mai Mới tin rằng quảng cáo dù hay đến đâu cũng là lời nói từ một phía, đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà, không có thước đo nào tốt hơn đánh giá từ phía khách hàng, người thật, việc thật bao giờ cũng là tiếng nói trung thực, khách quan và công bằng nhất.

Nhành Mai Mới có dàn xe tải mới, từ những thương hiệu danh tiếng như Hyundai, Thaco, Suzuki, Isuzu,… với đa dạng tải trọng, kích thước từ 500kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, đến 2 tấn. Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức thực hiện toàn bộ các công đoạn vận chuyển nhà, đồ đạc sẽ được chuyển từ nhà cũ và lắp đặt lại tại nhà mới theo đúng yêu cầu, mà bạn không cần phải đụng tay vào bất cứ thứ gì.

Nhân viên bốc xếp chuyển nhà trân trọng với nghề nghiệp của họ, trẻ trung, nhiệt huyết và cực kỳ vui tính. Đội ngũ tài phu nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, thông thuộc đường xá nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận. Nếu không may hư hỏng hay thất lạc đồ đạc, Nhành Mai Mới cam kết sẽ đền bù cho Bạn 100% giá trị thiệt hại.

chuyển nhà thủ đức nhành mai mới
Nhân viên bốc xếp chuyển nhà trân trọng với nghề nghiệp của họ, trẻ trung, nhiệt huyết và cực kỳ vui tính.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Vận Tải Xá Lợi – Thủ Đức

Tốc độ đô thị hóa cao đã kéo theo nhu cầu chuyển nhà quận Gò Vấp tăng liên tục. Tuy nhiên việc lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng cũng trở nên khó khăn. Vận tải Xá Lợi tự tin là đơn vị chuyển nhà quận Thủ Đức trọn gói, giá rẻ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ chất lượng, tuyệt vời nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng, đồ đạc được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Cùng quy trình chuyển nhà khoa học mà lại an toàn, giá cả cạnh tranh. Công ty TNHH MTV TMDV Vận tải Xá Lợi tự tin là lựa chọn số 1 cho khách hàng.

Các Dịch Vụ Khác Tại Vận Tải Xá Lợi:

 • Chuyển nhà
 • Chuyển văn phòng
 • Thuê taxi
 • Thuê xe tải
 • Vật liệu đóng gói

Ưu điểm của Taxi tải Xá Lợi:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên và lái xe nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức cho nhiều hộ gia đình.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển
 • Mức chi phí cạnh tranh hơn nhiều đơn vị vận chuyển khác khác trong khu vực
 • Dịch vụ rõ ràng, minh bạch và không phát sinh thêm chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển
chuyển nhà thủ đức xá lợi
Đội ngũ kỹ thuật viên và lái xe nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức cho nhiều hộ gia đình.

Thông tin liên hệ:

10. Chuyển nhà Viet Moving – Thủ Đức

Viet Moving được đánh giá là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín tại Thủ Đức. Quá trình chuyển nhà sẽ được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối và tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, công sức cho khách hàng. Hơn nữa, quá trình chuyển dọn sẽ diễn ra nhanh chóng và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Viet Moving lấy khẩu hiệu làm việc là “Tối ưu chất lượng dịch vụ vận chuyển”, luôn không ngừng thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình đối với các khách hàng của mình. Đây chắc chắn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức lý tưởng mà khách hàng không thể bỏ qua.

chuyển nhà thủ đức viet moving
Viet Moving được đánh giá là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín tại Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

Trên là danh sách top 10 dịch vụ vận chuyển nhà quận 2, quận 9, Thủ Đức trọn gói, giá rẻ mà các khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà ở không thể bỏ qua. Hy vọng với thông tin mà chúng tôi cung cấp qua từng dịch vụ có thể giúp bạn tìm được dịch vụ ưng ý, phù hợp với nhu cầu nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here