Top 12 công ty vận tải lớn tại Việt Nam uy tín và chất lượng

0
323
công ty vận tải lớn ở Việt Nam
top-cong-ty-van-tai-lon-nhat-viet-nam.
5/5 - (24 votes)

Vận chuyển hàng hóa đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống, sản xuất, giao thương buôn bán và đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của con người, có vô vàn công ty vận tải xuất hiện trên thị trường nhưng không phải tất cả đều đáng tin và có chất lượng tốt. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách top 12 công ty vận tải lớn tại Việt Nam uy tín và chất lượng.

Top 12 công ty vận tải lớn tại Việt Nam

1. Công ty cổ phần TMDV vận tải E&F

Trụ sở chính nằm tại Đà Nẵng, vận tải E&F sở hữu thế mạnh về dịch vụ vận tải hàng hóa với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm lái xe đường xa. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng, là một trong những công ty vận tải lớn nhất Việt Nam.

Công ty luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa, đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Việc vận chuyển luôn đảm bảo diễn ra an toàn, đúng giờ, thời điểm giao nhận như đã cam kết, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và năng nổ. Đội ngũ xe phong phú về trọng tải và chủng loại, kết hợp với mạng lưới phủ rộng khắp toàn quốc, vận tải E&F sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặt lợi ích và sự quan trọng của khách hàng lên đầu.

công ty vận tải E&F
Đội ngũ xe phong phú về trọng tải và chủng loại, kết hợp với mạng lưới phủ rộng khắp toàn quốc

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH DV VT Trọng Tấn

Trọng Tấn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển logistics và hàng hóa, có trụ sở chính tại TP HCM cùng 4 chi nhánh ở Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Lực lượng nhân viên đông đúc với hơn 265 người, cùng đội xe 127 chiếc nhiều tải trọng khác nhau, từ 1 tấn đến 70 tấn, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng từ 200 đến 300 tấn mỗi ngày và thậm chí đạt đến 8000 tấn mỗi tháng. Xứng đáng là công ty vận tải lớn nhất Việt Nam

Trọng Tấn không giới hạn mặt hàng vận chuyển, bao gồm hàng quảng cáo, hàng gia dụng, hàng kim khí điện máy, hàng sản xuất công nghiệp và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng khác. Kho lưu trữ hàng hóa tại trung tâm quận 12 rộng hơn 3000m với đầy đủ máy móc, phương tiện xếp dỡ như xe cẩu, xe nâng, cầu container, thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa cũng như bảo quản an toàn tuyệt đối.

Với những mặt hàng dễ hư hỏng, dễ bể vỡ sẽ được đội giám sát hàng hóa của công ty gia cố và kiểm tra chặt chẽ, đóng gọi lại nếu kiện hàng chưa đảm bảo. Trường hợp mất mát, hư hại trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 100% hàng giá trị cao được công ty Trọng Tấn mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.

công ty vận tải Trọng Tấn
Với những mặt hàng dễ hư hỏng, dễ bể vỡ sẽ được đội giám sát hàng hóa của công ty gia cố và kiểm tra chặt chẽ, đóng gọi lại nếu kiện hàng chưa đảm bảo

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm

Hoa Lâm là công ty vận tải đa phương thức, ở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 200 nhân viên và nhiều chi nhánh trên cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng… luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển quy mô rộng như đường biển, đường sắt và đường bộ cùng một quy mô kinh doanh các loại hình dịch vụ tốt nhất. Không quá khi nói Hoa Lâm là công ty vận tải lớn nhất Việt Nam.

Hiện nay, Hoa Lâm đang là đối tác của nhiều khách hàng lớn chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chính như Honda, Yamaha, Pepsico, Kymco, Tribeco, Nhôm Mienhua, Nhôm Ynghua, Samsung… Hoa Lâm luôn đặt mục tiêu là mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình.

công ty vận tải Hoa Lâm
Hoa Lâm là công ty vận tải đa phương thức, ở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 200 nhân viên và nhiều chi nhánh trên cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng…

Thông tin liên hệ:

4. Công ty cổ phần Á Đông ADG

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, công ty Á Đông ADG luôn thấu hiểu và quan tâm những mong muốn của tất cả các khách hàng. Vì vậy, công ty đã không ngừng cố gắng để đổi mới và nâng cấp hệ thống xe vận chuyển, phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, làm việc chất lượng, hiệu quả.

Không những thế, công ty còn hợp tác với các đối tác vận chuyển đường sông, đường biển và đường sắt để tạo nên dịch vụ vận tải đa phương thức và vận tải nội địa, từ đó tối ưu hóa khả năng vận chuyển, hạn chế hàng rỗng trên xe, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí, tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng. Vì thế, Á Đông ADG được đánh giá là một trong những công ty vận tải lớn nhất Việt Nam.

vận tải Á Đông ADG
công ty đã không ngừng cố gắng để đổi mới và nâng cấp hệ thống xe vận chuyển, phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, làm việc chất lượng, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

5. Dương Minh Logistics

Dương Minh Logistics có tiền thân là công ty TNHH thương mại và dịch vụ giao nhận Lê Hòa. Đến năm 2014, công ty mới chính thức đổi tên thành Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh, là công ty vận tải lớn nhất tại Việt Nam.

Hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, Dương Minh Logistics đã vinh dự được lọt vào top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2017. Hiện tại, Dương Minh Logistics đã cho ra đời loại hình vận chuyển Bắc – Nam kết hợp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 nửa chi phí vận chuyển.

Lấy uy tín làm hàng đầu, coi trọng sự cam kết và niềm tin của khách hàng, Dương Minh Logistics đã mang lại cho khách hàng những dịch vụ ngày càng tốt hơn, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhận được nhiều sự tin yêu.

vận tải Dương Minh Logistics
Dương Minh Logistics đã cho ra đời loại hình vận chuyển Bắc – Nam kết hợp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 nửa chi phí vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

6. Vận tải Tân Cường Phát

Công ty TNHH DV VT Tân Cường Phát chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá cả phù hợp, dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Dịch vụ vận chuyển của công ty Tân Cường Phát đưa các loại mặt hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thái Bình, Quảng Bình, Quảng Trị,…với đội ngũ nhân viên, tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện

Dịch vụ vận tải hàng trung bình, hàng nặng đi các tỉnh thành trong nước kèm các thủ tục nhanh chóng. Tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của Khách hàng.

công ty vận tải Tân Cường Phát
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá cả phù hợp, dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, nhanh chóng, an toàn và chính xác

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

Với  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển cùng 200 nhân sự đang hoạt động tại 3 Trung tâm Khai thác Chính là: Hồ Chí Minh, Hà Nội , Đà Nẵng cùng hệ thống Chi nhánh trãi dài trên trục từ Bắc – Nam. Á Châu được xem là công ty vận tải lớn ở Việt Nam, được nhiều Khách hàng tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua.

Số lượng hàng hóa không giới hạn và các loại mặt hàng từ hàng lẻ hàng ghép, hàng tiêu dùng đến hàng quá khổ quá tải, máy móc thiết bị hạng nặng, thiết bị công nghiệp… công ty đều có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo giao – nhận hàng đúng hẹn, kịp thời.

Á Châu đã tích hợp được công nghệ vào trong hệ thống quản lý hàng hóa của mình. Quý khách hàng có thế trực tiếp tra cứu thông tin đơn hàng trên website của công ty. Ngoài ra Á Châu còn có hệ thống Email tự động gửi đến Khách hàng để cập nhật tình hình đơn hàng ngay tại thời điểm hàng được giao.

công ty vận tải Á Châu
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá cả phù hợp, dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, nhanh chóng, an toàn và chính xác

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Kiến Hoàng

Công Ty TNHH MTV Vận Tải Dịch Vụ Thương Mại Kiến Hoàng chuyên nhận chuyển hàng hóa đi toàn quốc với các dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với mức giá phải chăng, dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Dịch vụ vận tải hàng trung bình, hàng nặng đi các tỉnh thành trong nước kèm các thủ tục nhanh chóng, tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của khách hàng. Thế mạnh của vận tải Kiến Hoàng là vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe rơmooc sàn) hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ loại trọng tải và mức giá tốt nhất.

Vận tải Kiến Hoàng với hệ thống mạng lưới khai thác có mặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM nên việc nhận cũng như giao hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện giúp cho khách hàng không mất nhiều thời gian.

công ty vận tải Kiến Hoàng
Dịch vụ vận tải hàng trung bình, hàng nặng đi các tỉnh thành trong nước kèm các thủ tục nhanh chóng, tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…

Thông tin liên hệ

9. Vận tải Huệ Duy

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển với đội ngũ tài xế, nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Công ty Vận Tải Huệ Duy đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường vận tải Việt Nam, thương hiệu Vận Tải Huệ Duy được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng và lựa chọn

Phương tiện vận chuyển của công ty đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt tình sẽ đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là chuyển hàng hóa bằng đường bộ và kho bãi với 02 bãi xe rộng hơn 10.000m2.

Đội ngũ tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, điều xe chuyên nghiệp, lộ trình từng chuyến hợp lý, chi phí vận chuyển phải chăng và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng.

công ty vận tải Huệ Duy
Dịch vụ vận tải hàng trung bình, hàng nặng đi các tỉnh thành trong nước kèm các thủ tục nhanh chóng, tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TM Tiếp Vận và Vận Tải NEWTRANSPORT

Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đa phương thức và đảm bảo chất lượng. NEWTRANSPORT chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng, giá cả hợp lý, độ an toàn và hiệu quả cao.

Đội ngũ nhân viên của Công Ty NEWTRANSPORT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, hỗ trợ cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực vận chuyển cho khách hàng.

công ty vận tải Newtransport
NEWTRANSPORT chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng, giá cả hợp lý, độ an toàn và hiệu quả cao

Thông tin liên hệ:

11. Dịch vụ vận tải Hỏa Xa

Là một công ty có tuổi nghề trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Công ty cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ và đường thủy, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình trong công việc. Công ty Vận Tải Hỏa Xa Việt Nam luôn mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể an tâm khi chọn dịch vụ của công ty vì hàng hóa sẽ được giao đúng hẹn, an toàn và nhanh nhất với giá cả hợp lý.
Công ty vận tải Hỏa Xa nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng (trừ hàng quốc cấm, hàng dễ cháy nổ, độc hại đối với con người và môi trường) từ miền Nam ra miền Bắc và ngược lại. Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa, nguyên cont, nguyên chuyến tùy vào nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể yêu cầu vận chuyển từ Kho đến Kho, từ Kho đến Ga, từ Ga đến Kho và từ Ga đến Ga vì dịch vụ rất linh hoạt.
công ty vận tải Hỏa Xa
Quý khách có thể an tâm khi chọn dịch vụ của công ty vì hàng hóa sẽ được giao đúng hẹn, an toàn và nhanh nhất với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ

12. Nguyễn Ngọc Logistics

Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển, am hiểu về văn hóa, hoạt động logistic ở Việt Nam, Nguyễn Ngọc Logistics đang ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển nội địa.

Đội ngũ nhân viên của công ty chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mang lại những dịch vụ vận tải uy tín, đảm bảo chất lượng nhằm giảm bớt chi phí, thời gian, công sức cho khách hàng. Với hơn 30 xe đầu kéo thùng, container, tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe nhỏ, xe cẩu đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất.

công ty vận tải Nguyễn Ngọc Logistics
Đội ngũ nhân viên của công ty chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mang lại những dịch vụ vận tải uy tín, đảm bảo chất lượng nhằm giảm bớt chi phí, thời gian, công sức cho khách hàng

Thông tin liên hệ

Trên là danh sách 12 công ty vận tải lớn ở Việt Nam uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin cơ bản mà chúng tôi đã cung cấp có thể giúp bạn tìm được công ty ưng ý, phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bản thân nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here