Top 12 công ty vận tải hàng đầu tại TP HCM

0
311
công ty vận tải TPHCM
Top 12 công ty vận tải TPHCM
4.8/5 - (21 votes)

Nền phát triển của ngành kinh tế thị trường ngày càng đòi hỏi cao trong lĩnh vực vận tải. Sự uy tín và nhanh chóng giao hàng cho khách là điều rất cần thiết đối với một công ty vận tải. Sau đây, ComodAlarm xin giới thiệu đến bạn top 12 công ty vận tải hàng đầu tại TPHCM.

Top 12 công ty vận tải hàng đầu tại TPHCM

1. Công Ty Cổ Phần Giao Nhận & Vận Tải Quốc Tế LACCO

Với phương châm hoạt động: Lacco luôn đồng hành bên cạnh sự thành công của bạn! Hiện nay, Lacco đã mở rộng quy mô hoạt động đến các trung tâm vận chuyển lớn. Đặc biệt công ty đã đặt các chi nhánh văn phòng tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Giang.

Là một công ty vận tải TP HCM, LACCO luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng đến khách hàng trong quá trình giải quyết thủ tục và vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của LACCO được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với sự nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.

Hiện nay, Lacco đang sở hữu mạng lưới vận tải hoạt động trải dài tại nhiều tỉnh thành trong nước và quốc tế. Với mạng lưới rộng khắp của mình, công ty luôn sẵn sàng phục vụ và chinh phục khách hàng bằng uy tín, sự tin tưởng với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

công ty vận tải tphcm LACCO
Đội ngũ nhân viên của LACCO được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với sự nhiệt tình, thân thiện với khách hàng

Thông tin liên hệ:

2. Nguyễn Ngọc Logistics

Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển, am hiểu về văn hóa, hoạt động logistic ở Việt Nam, công ty vận tải TP HCM Nguyễn Ngọc Logistics đang ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển nội địa.

Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Ngọc Logistics chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mang lại những dịch vụ vận tải uy tín, đảm bảo chất lượng nhằm giảm bớt chi phí, thời gian, công sức cho khách hàng. Với hơn 30 xe đầu kéo thùng, container, tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe nhỏ, xe cẩu đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất.

công ty vận tải tphcm nguyễn ngọc logistics
Đội ngũ nhân viên của công ty chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mang lại những dịch vụ vận tải uy tín.

Thông tin liên hệ

3. Vận tải Huệ Duy

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển với đội ngũ tài xế, nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Huệ Duy là công ty vận tải TPHCM đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường vận tải Việt Nam, thương hiệu Vận Tải Huệ Duy được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng và lựa chọn

Phương tiện vận chuyển của công ty Huệ Duy đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt tình sẽ đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là chuyển hàng hóa bằng đường bộ và kho bãi với 02 bãi xe rộng hơn 10.000m2.

Đội ngũ tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, điều xe chuyên nghiệp, lộ trình từng chuyến hợp lý, chi phí vận chuyển phải chăng và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

công ty vận tải tphcm Huệ Duy
Đội ngũ tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, điều xe chuyên nghiệp, lộ trình từng chuyến hợp lý, chi phí vận chuyển phải chăng và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ vận tải Hỏa Xa

Là một công ty có tuổi nghề trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Công ty cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ và đường thủy, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình trong công việc. Công ty Vận Tải Hỏa Xa Việt Nam luôn mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể an tâm khi chọn dịch vụ của công ty vì hàng hóa sẽ được giao đúng hẹn, an toàn và nhanh nhất với giá cả hợp lý.
Hỏa Xa là công ty vận tải TPHCM nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng (trừ hàng quốc cấm, hàng dễ cháy nổ, độc hại đối với con người và môi trường) từ miền Nam ra miền Bắc và ngược lại. Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa, nguyên cont, nguyên chuyến tùy vào nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể yêu cầu vận chuyển từ Kho đến Kho, từ Kho đến Ga, từ Ga đến Kho và từ Ga đến Ga vì dịch vụ rất linh hoạt.
công ty vận tải tphcm Hỏa Xa
Quý khách có thể an tâm khi chọn dịch vụ của công ty vì hàng hóa sẽ được giao đúng hẹn, an toàn và nhanh nhất với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ

5. Vận tải Tân Cường Phát

Tân Cường Phát là công ty vận tải TPHCM uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá cả phù hợp, dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Dịch vụ vận chuyển của công ty Tân Cường Phát đưa các loại mặt hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thái Bình, Quảng Bình, Quảng Trị,…với đội ngũ nhân viên, tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện trong khâu phục vụ khách hàng.

Dịch vụ vận tải hàng trung bình, hàng nặng đi các tỉnh thành trong nước kèm các thủ tục nhanh chóng. Tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của Khách hàng.

công ty vận tải tphcm tân cường phát
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá cả phù hợp, dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Toàn Việt

Vận Tải Toàn Việt được biết đến như một trong những công ty giao nhận vận tải tích hợp hàng đầu Việt Nam với ban lãnh đạo có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.

Cam kết đem lại dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuận lợi và hiệu quả nhất cho khách hàng đến mọi nơi trên thế giới. Công ty vận tải TPHCM Toàn Việt chủ yếu vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không và cung cấp tất cả các dịch vụ hậu cần (logistics) từ/đến mọi địa điểm giao dịch trọng điểm trên thế giới.

Sỡ hữu đội ngũ nhân viên cực kì chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến đúng địa điểm, thời gian và vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu.

công ty vận tải tphcm toàn việt
Sỡ hữu đội ngũ nhân viên cực kì chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TM Tiếp Vận và Vận Tải NEWTRANSPORT

Là một công ty vận tải TPHCM hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đa phương thức và đảm bảo chất lượng. NEWTRANSPORT chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng, giá cả hợp lý, độ an toàn và hiệu quả cao.

Đội ngũ nhân viên của Công Ty NEWTRANSPORT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, hỗ trợ cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực vận chuyển để khách hàng có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

công ty vận tải tphcm newstranport
Đội ngũ nhân viên của Công Ty NEWTRANSPORT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về chuyên môn.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty vận tải Kiến Hoàng

Công ty Kiến Hoàng chuyên nhận chuyển hàng hóa đi toàn quốc với các dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với mức giá phải chăng, dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Dịch vụ vận tải hàng trung bình, hàng nặng đi các tỉnh thành trong nước kèm các thủ tục nhanh chóng, tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của khách hàng. Thế mạnh của vận tải Kiến Hoàng là vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe rơmooc sàn) hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ loại trọng tải và mức giá tốt nhất.

Vận tải Kiến Hoàng với hệ thống mạng lưới khai thác có mặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM nên việc nhận cũng như giao hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện giúp cho khách hàng không mất nhiều thời gian.

công ty vận tải tphcm Kiến Hoàng
Vận tải Kiến Hoàng là vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe rơmooc sàn) hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ loại trọng tải và mức giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Cổ Phần á Đông ADG

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, công ty vận tải TPHCM Á Đông ADG luôn thấu hiểu và quan tâm những mong muốn của tất cả các khách hàng. Vì vậy, công ty đã không ngừng cố gắng để đổi mới và nâng cấp hệ thống xe vận chuyển, phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, làm việc chất lượng, hiệu quả.

Không những thế,  Á Đông ADG còn hợp tác với các đối tác vận chuyển đường sông, đường biển và đường sắt để tạo nên dịch vụ vận tải đa phương thức và vận tải nội địa, từ đó tối ưu hóa khả năng vận chuyển, hạn chế hàng rỗng trên xe, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí, tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng. Vì thế, Á Đông ADG được đánh giá là một trong những công ty vận tải lớn nhất Việt Nam.

công ty vận tải tphcm ADG
công ty vận tải TPHCM Á Đông ADG luôn thấu hiểu và quan tâm những mong muốn của tất cả các khách hàng

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Đầu Tư Việt Hưng

VIỆT HƯNG là một công ty vận tải TP HCM trẻ tuổi, năng động và sáng tạo trong lĩnh vực vận tải hàng hóa container nội địa. Công ty cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải hàng hóa container có khả năng đáp ứng các nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng .

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG không ngừng đầu tư phát triển đội xe container, đồng thời chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm đẩy mạnh chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đội xe hùng hậu, Việt Hưng mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, nhanh nhất đến với khách hàng. Đồng thời mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác cũng như trở thành đối tác quan trọng, đồng hành cùng khách hàng.

công ty vận tải tphcm Việt Hưng
Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đội xe hùng hậu, Việt Hưng mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, nhanh nhất đến với khách hàng

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Vận Tải Hà Lâm chuyên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa uy tín, tận tâm tại 63 tỉnh thành. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và các tỉnh nhỏ lẻ, với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt trên các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam.

Hà Lâm là công ty vận tải TP HCM có nhiều dịch vụ trong ngành vận tải để phục vụ khách hàng. Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa được ưu tiên và chú trọng nhất để đáp ứng những yêu cầu về vận chuyển hàng hóa.

Vận Tải Hà Lâm luôn lấy uy tín và trách nhiệm là hàng đầu. Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ và đào tạo nhân viên ngày một chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

công ty vận tải tphcm Hà lâm
Vận Tải Hà Lâm luôn lấy uy tín và trách nhiệm làm hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

12. Công ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải Chấn Phát

Chấn Phát là công ty vận tải TP HCM chính thức thành lập vào năm 2004 với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với hơn 60 xe đầu kéo, 120 rơmooc và đội ngũ tài xế lái xe chuyên môn cao.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải Chấn Phát đảm bảo mang lại cho quý khách dịch vụ vận tải container nội địa tốt nhất cùng sự trải nghiệm tuyệt vời. Chấn Phát luôn không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí của mình với phương châm làm việc “Cùng nhau mang đến Phồn vinh”.

Ưu điểm chính của Vận Tải Chấn Phát là:

  • Cung cấp xe đúng hẹn và phù hợp theo yêu cầu.
  • Có bộ phận điều phối tại Tân Cảng được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Có mối quan hệ tốt với hầu hết các công ty vận tải biển, hãng tàu, cảng biển
  • Phương thức thanh toán linh hoạt với giá cả cạnh tranh.
  • Thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp
  • Vận tải container an toàn và đúng giờ
  • Tuân thủ chặt chẽ quy định kho.
  • Hiểu và thực hiện theo từng yêu cầu riêng biệt của quý khách.
  • Tiếp nhận và phân phối container chu đáo
công ty vận tại tphcm Chấn Phát
Chấn Phát đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí của mình bằng những thành tựu đã đạt được với phương châm “Cùng nhau mang đến Phồn vinh”.

Thông tin liên hệ:

Trên là danh sách các công ty vận tải TP HCM uy tín, chất lượng mà ComodAlarm giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích như trên mà chúng tôi đã cung cấp, khách hàng có thể tìm được công ty vận tải như ý, phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here