Top 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải TPHCM

0
410
vận chuyển quá khổ quá tải
top dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải uy tín chất lượng tphcm
4.7/5 - (48 votes)

Bạn có nhu cầu tìm dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải nhưng không biết dịch vụ nào uy tín, chất lượng? Việc vận chuyển đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán kéo theo đó là hàng ngàn những dịch vụ vận chuyển ra đời khiến khách hàng hoang mang trước đông đảo sự lựa chọn. Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Top 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm – Quận 12

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm là công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành.

Công ty Hà Lâm sở hữu dàn xe container đa dạng trọng tải từ 30 đến 33 tấn phục vụ việc vận chuyển quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng. Công ty đảm bảo vận chuyển đủ mọi loại hàng hóa phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng.

Công ty cũng trang bị đủ các phương tiện nâng hạ hiện đại sẵn sàng phục vụ bốc xếp hàng hóa: xe cẩu chuyên dụng, xe rùa, xe cẩu tự hành, xe nâng máy (nâng tay),.… để quá trình bốc đỡ hàng hóa được diễn ra nhẹ nhàng, thuận tiện hơn.

Đội ngũ tài xế với trình độ, kinh nghiệm lái xe đường dài lâu năm, thông thạo, đúng tốc độ và giao hàng đúng thời gian, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng. Đây sẽ là một địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn cho nhu cầu vận chuyển quá khổ quá tải của mình.

vận chuyển quá khổ quá tải hà lâm
Đội ngũ tài xế với trình độ, kinh nghiệm lái xe đường dài lâu năm, thông thạo, đúng tốc độ và giao hàng đúng thời gian, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt

Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Đường Việt hoạt động song song, hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển, phục vụ khách hàng cùng đội ngũ công nhân viên tận tâm, chuyên môn và chuyên nghiệp, đặc biệt là vận chuyển quá khổ quá tải đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín, hài lòng cho khách hàng.

Các phương tiện vận chuyển của công ty được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình phù hợp tiêu chuẩn giao thông vận tải cũng như trang bị đủ các phụ kiện container theo đúng quy trình của bộ giao thông vận tải. Phục vụ vận chuyển quá khổ quá tải cho mọi khối lượng hàng hóa và điểm đến theo yêu cầu của khách với đủ các loại xe hiện đại như Hyundai HD1000,…

Giao Nhận Đường Việt đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và thời gian chính xác nhất. Hàng hóa luôn được giao và nhận một cách an toàn và kịp thời.

vận chuyển quá khổ quá tải đường việt
Đường Việt hoạt động song song, hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển, phục vụ khách hàng cùng đội ngũ công nhân viên tận tâm, chuyên môn và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh (TGKTRANS)

Vận tải Thiên Gia Khánh là một trong những công ty nổi tiếng, có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải trong cả nước. Sở hữu đội ngũ công nhân, cán bộ, kĩ sư và tài xế lái xe tải chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, bốc xếp hàng hóa thông thường và siêu trường siêu trọng đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu khác hàng.

Đội xe gồm xe đầu kéo mã lực và xe đầu kéo hạng nặng cùng các loại rơ mooc container 45 feet, rơ mooc lùn, rơ mooc thủy lực chuyên dụng để vận chuyển quá khổ quá tải. Máy móc thiết bị công nghiệp nặng như máy CNC như máy ép, máy dập, máy cắt, nồi hơi… là những mặt hàng mà TGKtrans vận chuyển khắp cả nước.

Thiên Gia Khánh vận chuyển tất cả loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng, đồng thời đảm nhận các dự án thiết kế, tính toán phương pháp vận chuyển hàng hóa nặng và sắp xếp hàng hóa nặng một cách có tổ chức đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

vận chuyển quá khổ quá tải Thiên Gia Khánh
Sở hữu đội ngũ công nhân, cán bộ, kĩ sư và tài xế lái xe tải chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, bốc xếp hàng hóa thông thường và siêu trường siêu trọng.

Thông tin liên hệ:

4. CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ

Được thành lập vào năm 2005 với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty chuyên vận chuyển sắt thép, nhà thép tiền chế, máy móc, thiết bị, vận chuyển quá khổ quá tải trong lẫn ngoài nước một cách an toàn, tiết kiệm, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong việc điều hành và quản lý vận tải hàng hóa. Khách hàng sẽ được tư vấn phương án vận chuyển tiết kiệm, đảm bảo yêu cầu về thời gian, an toàn, chi phí thấp.

Dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải của công ty có bảo hiểm phòng ngừa rủi ro cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển và đảm bảo bồi thường thiệt hại như đã cam kết với khách hàng. Đây là địa chỉ vận chuyển uy tín, chất lượng cho bạn.

vận chuyển quá khổ quá tải Á Mỹ
Khách hàng sẽ được tư vấn phương án vận chuyển tiết kiệm, đảm bảo yêu cầu về thời gian, an toàn, chi phí thấp.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn

Với 10 năm kinh nghiệm vận chuyển quá khổ quá tải, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín cho riêng mình.

Đại Tấn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển quá khổ quá tải, dịch vụ của công ty được khách hàng trên cả nước tin tưởng. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất, thực hiện đúng quy trình, phục vụ khách hàng hiệu quả nhất có thể.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển siêu lớn do Đại Tấn cung cấp sẽ được giảm giá nhiều và chất lượng dịch vụ hoàn hảo về giá cả, thời gian, an toàn hàng hóa, thái độ phục vụ. Đội ngũ lái xe và nhân viên của Đại Tấn đưa ra mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất, luôn thấp hơn so với điều kiện thị trường vận tải hiện nay.

vận chuyển quá khổ quá tải đại tấn
Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất, thực hiện đúng quy trình, phục vụ khách hàng hiệu quả nhất có thể.

Thông tin liên hệ

6. Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển – Bình Tân

Công ty Dịch vụ Vận chuyển Hàng hóa Con Rùa là đơn vị tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng siêu lớn uy tín và chuyên nghiệp trong ngành. Công ty sở hữu và vận hành gần 50 đầu xe các loại, hỗ trợ các hoạt động nâng hạ, lưu kho, bốc xếp không giới hạn.

Công ty vận tải Con Rùa chuyên nhận vận chuyển bồn xử lý nước thải, xe lu, lò hơi, cầu tháp, … kết hợp với xe đầu kéo, xe mooc, xe tải lùn và các loại xe tải khác nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển và đảm bảo chất lượng, an toàn cao nhất. dự án này.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình đóng gói tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển quá khổ quá tải. Hàng hóa đã được đóng bảo hiểm nên công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có thiệt hại xảy ra.

vận chuyển qua khổ quá tải con rùa biển
Công ty sở hữu và vận hành gần 50 đầu xe các loại, hỗ trợ các hoạt động nâng hạ, lưu kho, bốc xếp không giới hạn.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh – Bình Thạnh

Được thành lập vào năm 2000 với hơn 20 năm kinh nghiệm, đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải. Công ty ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng, niềm tin về chất lượng dịch vụ, uy tín và hợp lý.

Với đội ngũ tài xế, nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong vận chuyển quá khổ quá tải, được đào tạo kỹ lưỡng, nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm trong khâu tư vấn khách hàng và trong việc giao nhận hàng hóa, đảm bảo vận chuyển an toàn và kinh doanh hiệu quả, giảm thiểu rủi ro.

vận chuyển quá khổ quá tải liên anh
Với đội ngũ tài xế, nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong vận chuyển quá khổ quá tải, được đào tạo kỹ lưỡng, nhiệt tình, tận tâm.

Thông tin liên hệ:

8. CTCP Vận tải Đường Việt – Quận 12

Với hơn mười năm hoạt động và phát triển, lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty có hơn hai mươi năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Là một trong những công ty vận chuyển có uy tín lớn tại Việt Nam, chiếm được lòng tin và sự yêu mến của đông đảo khách hàng.

Công ty vận tải Đường Việt hiện là một trong những công ty vận tải nổi tiếng nhất cả nước, chuyên kinh doanh dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải. Đội ngũ nhân lực chất lượng cao đảm bảo đạo đức nghề nghiệp, cơ sở vật chất (kho bãi, nhà xưởng …) đáp ứng nhu cầu vận chuyển (xe tải, xe cẩu, xe nâng …).

Với xe nâng, xe cẩu, xe tải chuyên dụng được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cùng đội ngũ lái xe và công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vận tải Đường Việt có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và dễ dàng thực hiện nhiệm vụ của mình. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển và thời gian giao hàng chính xác đã thỏa thuận.

Đường Việt sử dụng nhiều phương thức vận chuyển khác nhau để vận chuyển hàng hóa bắc nam, bao gồm xe tải cẩu (xe nâng các loại từ 1 đến 30 tấn, xe cẩu tự hành,…) và xe tải có khả năng vận chuyển đến 80 tấn. , Xe bồn, xe đầu kéo, v.v. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển siêu lớn? Bạn đã có câu trả lời.

vận chuyển quá khổ quá tải Đường việt
Công ty đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển và thời gian giao hàng chính xác đã thỏa thuận

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH Vận tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long – Bình Thạnh

Hồ Chí Minh ở đâu có thể vận chuyển hàng quá trọng tải bằng đường biển uy tín, chất lượng cao, giá rẻ? Công ty Hoàng Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu dài tại thị trường miền nam, với thời gian dài, giao hàng nhanh và giá cả cạnh tranh.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi đội ngũ quản lý, điều hành, lái xe, phụ xe đều có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo khắt khe trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quá trọng tải. Kinh nghiệm lái xe đường dài, lái xe lành nghề, chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm, vui vẻ, thân thiện.

Công ty Hoàng Long từ lâu đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh kéo các loại hàng hóa cực dài và cực nặng. Được trang bị đội ngũ công nhân viên chất lượng cao về chằng buộc, bay xích, vận chuyển quá khổ quá tải, vận hành máy móc công trình lên xuống, bốc xếp hàng hóa lớn đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

vận chuyển quá khổ quá tải hoàng long
Được trang bị đội ngũ công nhân viên chất lượng cao về chằng buộc, bay xích, vận chuyển quá khổ quá tải, vận hành máy móc công trình lên xuống, bốc xếp hàng hóa lớn.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Vận Tải Thành Hưng – Quận 12

Từ lâu, công ty vận tải Thành Hưng chuyên vận chuyển hàng dài, hàng nặng. Công ty cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và giá thành rẻ nhất thị trường miền nam. Bạn có thể yên tâm rằng đội ngũ nhân viên quản lý, điều hành và lái xe của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm phụ xe và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực vận chuyển quá khổ quá tải. 

Công Ty Vận Tải Thành Hưng chuyên vận chuyển các loại hàng cực dài, cực nặng như:

  • Máy xúc, máy xúc lật, máy san, máy ủi, cần cẩu, cọc khoan nhồi và trạm trộn bê tông
  • Tường silo, bồn tắm, nồi hơi, giàn xây dựng kết cấu thép đúc sẵn, dây chuyền sản xuất máy nghiền đá và các kết cấu tương tự khác
  • Gói thiết bị quá khổ-quá tải, thùng khung phẳng, thùng bạt và thùng trần.

Các nhân viên của vận tải Thành Hưng biết cách bố trí dây buộc, dây xích, cách vận hành máy móc thi công lên xuống, bốc xếp hàng hóa lớn, quá khổ, quá tải.

Công ty vận chuyển quá khổ quá tải này có đội ngũ nhân viên, tài xế dày dặn kinh nghiệm, đều biết cách tránh cầu vượt, trạm thu phí, đường dây điện, đèn tín hiệu giao thông, đường vòng,… sao cho đảm bảo an toàn và duy trì hoạt động tốt với cảng biển, hải quan, hãng tàu, thanh tra giao thông, công an…

vận chuyển quá khổ quá tải thành hưng
Công ty vận chuyển quá khổ quá tải này có đội ngũ nhân viên, tài xế dày dặn kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn – Quận 12

Công ty Vận tải Trọng Tấn chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và kho vận, được thành lập vào năm 2013, công ty có hơn 365 nhân viên. Có 217 xe tải và hơn 20 sơ mi rơ mooc, cung cấp dịch vụ vận chuyển xe tải cho 63 tỉnh thành khác nhau.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, vận tải trọng tải đã có bề dày thành tích và được khách hàng vô cùng tín nhiệm trong lĩnh vực vận chuyển quá khổ quá tải. Đầu máy sử dụng từ 1 tấn đến 50 tấn, tổng cộng có 79 đầu máy, có thể vận chuyển 100 đến 150 tấn mỗi ngày. Dịch vụ vận chuyển lớn này có nhà xe với diện tích hơn 3.000m2 tại TP.HCM.

Công ty Trọng Tấn sở hữu dàn xe đa dạng, phong phú như xe nâng, xe cẩu, cầu container và các loại xe, thiết bị cơ khí khác, bốc xếp hàng hóa vô cùng thuận tiện mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công việc.

vận chuyển quá khổ quá tải trọng tấn
Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, vận tải trọng tải đã có bề dày thành tích và được khách hàng vô cùng tín nhiệm trong lĩnh vực vận chuyển quá khổ quá tải.

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty TNHH Vận Tải Project Shipping – Bình Thạnh

Công ty này là một trong những nhà thầu vận tải uy tín nhất Trung Quốc, với cả nhân sự và phương tiện đầy đủ. Và thiết bị vận chuyển để hỗ trợ chuỗi cung ứng của các hoạt động sản xuất và kinh doanh của Project Shipping.

Project Shipping cung cấp cho bạn các dịch vụ hậu cần toàn diện và có hệ thống, bao gồm: vận chuyển quá khổ quá tải, hàng quá trọng lượng, vận tải đường bộ, vận chuyển đường biển, v.v. Với đội ngũ nhân viên am hiểu, hiểu biết sâu rộng và đội xe, chành xe dự án sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển các loại thùng mui bạt quá khổ trong nước và quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Mạng lưới đại lý mạnh trên toàn thế giới, hợp đồng với nhiều công ty vận chuyển lớn và nhiều phương thức vận chuyển sẵn sàng giao hàng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Project Shipping còn cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê container, đóng gói và vận chuyển.

vận chuyển quá khổ quá tải project shipping
Mạng lưới đại lý mạnh trên toàn thế giới, hợp đồng với nhiều công ty vận chuyển lớn và nhiều phương thức vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

Danh sách top 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ, chất lượng TP HCM được giới thiệu trên là những dịch vụ được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải phù hợp với nhu cầu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here