Top 10 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ TPHCM

0
320
vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ TPHCM
dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng TPHCM
4.2/5 - (15 votes)

Bạn muốn tìm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng? Những năm gần đây, sản phẩm Trung Quốc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vì vậy, việc tìm kiếm thông tin liên quan và tham gia dịch vụ giao nhận hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp là những yêu cầu cơ bản và quan trọng cần được đáp ứng. Vì lí do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM. 

Top 10 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ TPHCM

1. Võ Minh Thiện – vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các mặt hàng Trung Quốc chất lượng cao và thanh toán, vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn được khách hàng tin tưởng, Võ Minh Thiện còn cung cấp các ứng dụng như phần mềm quản lý đơn hàng vận chuyển, cho phép bạn theo dõi vị trí hàng hóa của mình.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ đã bổ sung thêm các dịch vụ thanh toán đơn hàng 1688, Taobao và các dịch vụ thanh toán đơn hàng khác. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của công ty, bởi hệ thống tối ưu mọi chi phí, giúp bạn không tốn thời gian và nhân lực để theo dõi và kiểm soát các giao dịch.

Ngoài ra, Võ Minh Thiện còn hướng dẫn các nhà cung cấp uy tín nhất nguồn hàng miễn phí chủ động hơn, giảm chi phí nhập hàng Trung Quốc, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ Võ Minh Thiên
Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ đã bổ sung thêm các dịch vụ thanh toán đơn hàng 1688, Taobao và các dịch vụ thanh toán đơn hàng khác.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ ALI Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ ALI Việt Nam được thành lập năm 2018 nhằm cung cấp các dịch vụ kinh doanh và dịch vụ cho khách hàng Việt Nam. Với sự hỗ trợ của các nhân viên trẻ, năng động và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tự hào là công ty đi đầu trong ngành cung cấp các giải pháp thương mại điện tử xuyên biên giới.

ALI có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất theo hướng chuyên nghiệp nhất, nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu mua sắm quốc tế. Nổi tiếng là đối tác đầu tiên của Alibaba tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng sản phẩm và khả năng hỗ trợ nhu cầu thực tế của mọi người được đánh giá cao.

Nó đáp ứng được nhu cầu nhập hàng Trung Quốc với số lượng lớn, để công việc kinh doanh của mọi người được thỏa mãn tối đa. Có đội ngũ nhân viên tận tâm, cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú và hỗ trợ toàn diện để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu thực tế của bạn. Nhập hàng ALI là nơi rất thích hợp dành cho bạn.

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ Ali
Có đội ngũ nhân viên tận tâm, cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú và hỗ trợ toàn diện để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu thực tế của bạn.

Thông tin liên hệ:

3. Thương Đô Logistics – Bình Thạnh

Ở TP.HCM thì có thể tìm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ở đâu? Đó chính là Thương Đô Logistics – công ty logistics hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường dịch vụ order. Thương Đô Logistics tiếp tục đầu tư, học hỏi và đổi mới liên tục, đồng thời giữ thái độ tích cực và yêu nghề để “tạo ra giải pháp đơn giản hóa mọi giao dịch thương mại trên toàn thế giới”.

Do có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng lực lớn nên thời gian giao hàng nhanh chóng, hiệu quả từ 2-3 ngày, cước phí vận chuyển thấp. Là một trong số ít doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Thương Đô có khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các chủ cửa hàng. Ngoài ra, hàng hóa luôn ở trạng thái an toàn, không có dấu hiệu mất mát, hư hỏng, đổ vỡ. 

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ thương đô logistics
Thương Đô Logistics tiếp tục đầu tư, học hỏi và đổi mới liên tục, đồng thời giữ thái độ tích cực và yêu nghề để “tạo ra giải pháp đơn giản hóa mọi giao dịch thương mại trên toàn thế giới”.

Thông tin liên hệ:

4. Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ – Sứ Lâm Phong – Bình Thạnh

Lâm Phong china là công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ và cung cấp nhiều dịch vụ cộng thêm cho khách hàng. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kết nối, vận chuyển và phân phối hàng Trung Quốc cho các cửa hàng, đại lý, shop tại Việt Nam. Lâm Phong china, một công ty giao nhận vận tải quốc tế hiện đại, tiếp tục cải thiện dịch vụ và chất lượng của nhân viên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, am hiểu địa phương có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề trên. Lâm Phong china cũng duy trì mối quan hệ hợp tác tích cực với các đơn vị sản xuất và kinh doanh của Trung Quốc.

Lâm Phong China mang đặc điểm của một công ty vận chuyển hàng hóa đa năng, cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ để lựa chọn. Lamphongchina sẽ thu hàng sau khi khách hàng lựa chọn, sau đó chuyển hàng từ kho của Quảng Châu hoặc Donghong về Việt Nam theo đúng điều khoản dịch vụ. 

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ lâm phong china
Có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, am hiểu địa phương có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề trên.

Thông tin liên hệ:

5. Quý Nam – Tân Bình

Quý Nam là địa chỉ tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại TP.HCM với chất lượng tốt, cung cấp mọi mặt hàng từ quần áo, giày dép đến phụ kiện thời trang và nội thất. Đồ trên Taobao, 1688, Alibaba … đều có giá rẻ và uy tín. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ khách hàng giải quyết sự cố nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi.

Mua hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản, bao giá internet luôn, theo yêu cầu của khách hàng. Bạn đảm bảo rằng hàng hóa là an toàn, chất lượng phù hợp, đủ số lượng và nguyên vẹn. Quý Nam sở hữu số lượng lớn xe tải, xe container tại Trung Quốc và Việt Nam vì đây là một trong những công ty vận chuyển lớn nhất và uy tín nhất tại Trung Quốc.

Hàng hóa liên tục di chuyển, hàng đến và đi, đảm bảo thời gian. Sử dụng dịch vụ của Quý Nam tìm nguồn hàng và vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ Quý Nam
Quý Nam sở hữu số lượng lớn xe tải, xe container tại Trung Quốc và Việt Nam vì đây là một trong những công ty vận chuyển lớn nhất và uy tín nhất tại Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

6. Hải Tàu Logistics – Tân Bình

Tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao tại TPHCM là Hải Tàu Logistics. Gia nhập thị trường được khoảng 12 năm và được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu, chất lượng nhất, cũng là sản phẩm nổi tiếng và chuyên nghiệp của Trung Quốc.

Hơn nữa, khả năng hỗ trợ đặt hàng theo yêu cầu khiến Hải Tàu Logistics được mệnh danh là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, dễ dàng nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Hải Tàu Logistics tập trung phát triển các công cụ phần mềm giúp việc mua hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng. Hải Tàu Logistics có 70% nhân viên là người địa phương tại Trung Quốc, những người thông thạo các hoạt động thương mại và giao dịch với các nhà máy. Đội ngũ mua sắm có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu thầu và tư vấn đấu thầu.

Sử dụng hệ thống kho bãi thuận tiện, Hải Tàu Logistics có thể tối ưu hóa quá trình vận chuyển giữa Trung Quốc và Việt Nam và giảm chi phí vận chuyển đến mức cạnh tranh trên thị trường. Nếu mặt hàng của bạn bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền. 

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ Hải Tàu logistics
Đội ngũ mua sắm có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu thầu và tư vấn đấu thầu.

Thông tin liên hệ:

7. nhanshiphang.com – Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ 

Được thành lập từ năm 2009 là đơn vị hỗ trợ ship hàng từ website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, tư vấn mua hàng, lựa chọn và tìm kiếm những sản phẩm, mặt hàng tốt nhất. 1688.com, taobao.com, tmall.com, v.v. Các dịch vụ của Nhanshiphang.com bao gồm: 

  • Trợ giúp mua hàng và kiểm tra hàng hóa 
  • Đóng gói và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi, hỗ trợ đổi trả và khiếu nại nhà cung cấp Công ty cũng nỗ lực thúc đẩy giao thương giữa hai nước bằng hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc.

Công ty luôn là đơn vị tích cực lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng và nỗ lực hết mình để thỏa mãn nhu cầu mua sắm và tiêu dùng thông qua thông tin và lời khai của khách hàng. Hoàn thành công việc trên tinh thần chuyên nghiệp, tính chuyên nghiệp cao, thái độ làm việc vui vẻ. 

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ nhanshiphang.com
Công ty luôn là đơn vị tích cực lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng và nỗ lực hết mình để thỏa mãn nhu cầu mua sắm và tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

8. Vận chuyển Pegasus – Khu 10 

Là công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất, nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Pegasus chuyên chở tất cả các loại hàng hóa, bao gồm quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm điện tử, …

Bạn chỉ cần cung cấp cho Pegasus thông tin về số lượng hàng nhập, địa chỉ nhập hàng, phương thức vận chuyển, địa chỉ nhận hàng đến công ty qua email hoặc điện thoại. Sau khi kiểm tra hàng, chúng tôi sẽ báo giá và ký hợp đồng. Sau đó, hàng Trung Quốc được chuyển về kho của công ty tại Quảng Châu thông quan, rồi chuyển vào TP.HCM để giao cho khách hàng.

Pegasus hiện đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh với nhiều nhà khai thác uy tín nhất của Trung Quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn có kinh nghiệm vận chuyển đường bộ lâu năm và đội ngũ nhân tài chất lượng cao để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Sài Gòn – TPHCM hiệu quả và an toàn nhất. Bạn đang tìm địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp? Bạn đã có kết quả.

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ pegasus
kinh nghiệm vận chuyển đường bộ lâu năm và đội ngũ nhân tài chất lượng cao để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Sài Gòn – TPHCM hiệu quả và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

9. Davitrans – Gò Vấp Tại TPHCM

Công ty Davitrans chuyên trung chuyển và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế Trung Quốc và hàng hóa nội địa.

Davitrans có đội ngũ công nhân viên từ Quảng Châu, Đông Trung, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, uy tín nhất. Tất cả hàng hóa bạn nhận được đều được kiểm tra cẩn thận và đóng gói để đảm bảo tình trạng ban đầu.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ này, quý khách có thể yên tâm khi vận chuyển, khách hàng sẽ sử dụng nguyên đai nguyên kiện và số kg ghi trên mỗi thùng để chuyển hàng cho khách kiểm tra hàng hóa. Do đó, hãy nhớ lưu lại vị trí dịch vụ này để phòng những trường hợp khẩn cấp. 

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ
quý khách có thể yên tâm khi vận chuyển, khách hàng sẽ sử dụng nguyên đai nguyên kiện và số kg ghi trên mỗi thùng để chuyển hàng cho khách kiểm tra hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

10. DHD Logistics – Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Trong danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM, đứng cuối cùng là DHD Logistics, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ. Bằng những nỗ lực không ngừng, DHD Logistics đã từng bước hoàn thiện trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt của DHD Logistics sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất để đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng và đúng hẹn. Sở hữu một đội ngũ nhân viên chất lượng cao, nói tiếng Trung và giàu kinh nghiệm, đồng thời có hệ thống phương tiện và kho bãi hoàn chỉnh để tạo ra một hệ sinh thái hoàn hảo.

Nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận chuyển, DHD Logistics sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi, bồi thường và chịu trách nhiệm. Nhận và vận chuyển tất cả các mặt hàng, chẳng hạn như sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng, máy móc, v.v. DHD Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển với giá cạnh tranh nhất thị trường.

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ
Sở hữu một đội ngũ nhân viên chất lượng cao, nói tiếng Trung và giàu kinh nghiệm, đồng thời có hệ thống phương tiện và kho bãi hoàn chỉnh để tạo ra một hệ sinh thái hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách top 10 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM được đông đảo khách hàng đánh giá ấn tượng mà chi phí lại hợp lý. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn phần nào lựa chọn được dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc phù hợp cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here