Máy Diệt côn trùng & mối MoyenneDistance

0
287
Đánh giá bài viết

Các thiết bị diệt côn trùng diệt mối tận gốc và côn trùng điện tử siêu âm cho rằng sóng âm thanh tần số cao của chúng không thể chịu đựng được với loài gặm nhấm và côn trùng.

Tuy nhiên, chỉ cần cắm vào một trong những thiết bị này có thể sẽ không chấm dứt tai họa sâu bệnh của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu chính xác những gì các thiết bị này có thể làm trước khi đầu tư vào một.

Năm 2001, Ủy ban Thương mại Liên bang đã gửi cảnh báo tới các nhà sản xuất thiết bị kiểm soát dịch hại siêu âm, yêu cầu các tuyên bố về tính hiệu quả phải được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học.

Nhờ có sự can thiệp của FTC, các khiếu nại về gói trên các thiết bị diệt côn trùng và côn trùng siêu âm ít hơn một chút so với trước đây và nhiều trang web sản phẩm có liên kết giải thích các phương pháp và kết quả nghiên cứu của họ, như của Green Shield và Victor .

Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn một chút về các sản phẩm khác nhau, bạn sẽ thấy rằng các nghiên cứu có kết quả hỗn hợp. 
Nhìn chung, một số thiết bị kiểm soát dịch hại siêu âm cho thấy một số kết quả với một số loài gây hại nhất định – làm thế nào để thuyết phục?

Các sản phẩm này hoàn toàn không phải là một sửa chữa nhanh chóng và không ai trong số chúng khẳng định hiệu quả 100% đối với bất kỳ loại dịch hại nào, vì vậy chúng cần được giữ trong quan điểm như là một đóng góp có thể cho một hệ thống quản lý dịch hại tổng thể, không phải là vũ khí ma thuật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here